phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

 
    Chủ nhật, Ngày 26/06/2022
Trang chủ Hướng dẫn mua hàng Giới thiệu Liên hệ  
Chào mừng bạn đến với Hóa chất Hoàng Gia! - Địa chỉ: số 105 - Ngõ 13 - P.Lĩnh Nam - Q.Hoàng Mai - Hà Nội; ĐT: 0917.288.589/01248.357.648
 
SẢN PHẨM
Hóa chất công nghiệp
Hóa chất xử lý nước, nước thải - rác thải
Hóa chất ngành bia
Cồn thực phẩm, cồn công nghiệp
Chất tải lạnh
Hóa chất nông nghiệp, thủy sản
TIN TỨC - DỊCH VỤ
Lợi ích dùng hóa chất
Tác dụng của hóa chất
Tẩy rửa công trình xây dựng
Lưu ý khi dùng hóa chất
Thiết bị kiểm tra
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Bán hàng online
ĐỐI TÁC

 
Trang chủ > Tác dụng của hóa chất >
  Ứng dụng của hóa chất Ứng dụng của hóa chất , Hóa chất Hoàng gia chuyên mua bán hóa chất,
 
Ứng dụng của hóa chất

Hiện nay, hóa chất công nghiệp gắn liền với đời sông con người, nhưng hầu hết người dùng đều chưa hiểu biết hết về các loại hóa chất. Dựa vào đặc tính sử dụng hóa chất đã chia hóa chất ra thành 3 loại chính gồm : Hóa chất cơ bản, Hóa chất đặc dụng và Hóa chất tiêu dùng. Cụ thể như :

1, Hóa chất công nghiệp cơ bản.

Hóa chất công nghiệp cơ bản là hóa chất được tạo ra với số lượng nhiều chỉ được dùng trong những ngành công nghiệp hóa chất và công nghiệp khác trước khi đưa sản phẩm đến người tiêu dùng. Theo đó, hóa chất cơ bản cũng được chia ra làm 3 loại chính gồm : 

- Hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ : loại hóa chất  này được sản xuất theo phương pháp chưng cất phân đoạn từ dầu mỏ và khí đốt tự nhiên.

- Polyme : là hợp chất gồm nhiều phân tử, chủ yếu được chế tạo nhiều vật dụng trong cuộc sống hàng ngày.

- Chất vô cơ cơ bản : loại hóa chất này có chi phí thấp, thường được sản xuất với số lượng lớn, lên đến hàng triệu tấn hoặc cũng có thể được khai thác trong tự nhiên, như : natri hydroxit, axit sunfuric, axit clohydric, sắt (II) sunfat, hóa chất thí nghiệm, phân bón...

2, Hóa chất công nghiệp đặc dụng.

Hóa chất công nghiệp đặc dụng là bao gồm các loại hóa chất được chế tạo ra chỉ để sử dụng cho một số ngành chuyên dụng như các loại sơn, mực in, màu thuốc nhuộm hoặc bột màu... được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như : dệt may, sơn phủ, giấy vẽ kỹ thuật.

3, Hóa chất công nghiệp tiêu dùng.

Hóa chất công nghiệp tiêu dùng được làm từ những chất lấy từ hóa chất cơ bản và được ứng dụng trực tiếp vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên lượng sản xuất của nhóm này thường nhỏ hơn lượng sản xuất của nhóm hóa chất công nghiệp cơ bản. Cụ thể hóa chất công nghiệp tiêu dùng được dùng làm chất tẩy rửa, bột giặt hoặc trong ngành mỹ phẩm, nước hoa.

 


  Các Tin khác
Tìm kiếm
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Hóa chất là gì? Hóa chất là gì?
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 257330

HÓA CHẤT HOÀNG GIA
ĐỊA CHỈ KHO: THÔN VĂN THƯỢNG, XÃ XUÂN CANH, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
SỐ ĐIỆN THOẠI: MRS. NGUYỆT 0917.288.589
MRS. TÂM 0349.649.474
 
 
Website:http://hoachathoanggia.com      Email: tsnguyet@gmail.com