phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

 
    Thư ba, Ngày 16/04/2024
Trang chủ Hướng dẫn mua hàng Giới thiệu Liên hệ  
Chào mừng bạn đến với Hóa chất Hoàng Gia! - Địa chỉ: số 105 - Ngõ 13 - P.Lĩnh Nam - Q.Hoàng Mai - Hà Nội; ĐT: 0917.288.589/01248.357.648
 
SẢN PHẨM
Hóa chất công nghiệp
Hóa chất xử lý nước, nước thải - rác thải
Hóa chất ngành bia
Cồn thực phẩm, cồn công nghiệp
Chất tải lạnh
Hóa chất nông nghiệp, thủy sản
TIN TỨC - DỊCH VỤ
Lợi ích dùng hóa chất
Tác dụng của hóa chất
Tẩy rửa công trình xây dựng
Lưu ý khi dùng hóa chất
Thiết bị kiểm tra
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Bán hàng online
ĐỐI TÁC

 
Trang chủ > Lưu ý khi dùng hóa chất >
  Lưu ý khi sử dụng hóa chất Lưu ý khi sử dụng hóa chất , Hóa chất Hoàng gia chuyên mua bán hóa chất,
 
Lưu ý khi sử dụng hóa chất

Hóa chất có vai trò quan trọng đối với đời sống; những lợi ích của chúng là rất to lớn và được ghi nhận. Từ hóa chất trừ sâu, dược phẩm chữa bệnh đến các sản phẩm tẩy rửa để làm vệ sinh... Hóa chất là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống lành mạnh và tiện nghi hiện đại.

Nhưng điều tạo ra sự nan giản hiện nay chính là các rủi ro gắn với việc tiếp xúc với hóa chất :

- Như hóa chất trừ sâu giúp cây trồng tăng trưởng tốt và tăng năng suất, nhưng lại có ảnh hưởng đến người sử dụng và khi dùng quá nhiều dẫn tới dư thừa và ảnh hưởng đến môi trường sinh thái kéo dài nhiều năm sau khi sử dụng.

- Như dược phẩm cứu chữa bệnh có thể ảnh hưởng xấu đến người sức khỏe người lao động, do tiếp xúc trong quá trình sản xuất thuốc hoặc quản lý chúng.

- Như các chất tẩy rửa làm cho môi trường sống được sạch sẽ, vệ sinh nhưng cũng làm cho người lao động bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong quá trình sử sụng và tiếp xúc hàng ngày.

Và với các loại hợp chất khác nhau thì lại tác động tới sức khỏe và người lao động theo các cách khác nhau.

Hóa chất gây ra các ảnh hưởng xấu trong phạm vi rất rộng, từ sức khỏe người lao động tới môi trường. Do không tuân thủ các quy định an toàn khi sản xuất và sử dụng hóa chất. Đặc biệt do các khâu quản lý hóa chất không tốt.

Cho nên khi sản xuất và sử dụng hóa chất, cần hết sức cẩn thận và phải có kiến thức chuyên môn. Có nhiều loại hóa chất công nghiệp, các loại axit với độ độc hại và nguy hiểm khác nhau, cho nên khi sử dụng phải hết sức chú ý.

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng khi làm việc với hóa chất công nghiệp.

- Luôn luôn mặc đồ bảo hộ và kiểm tra chúng cẩn thận trước khi sử dụng. Thay và bỏ những bộ đồ bị hỏng, rách do không còn đáp ứng được khả năng bảo vệ người sử dụng.

- Tuân theo tất cả các thủ tục đã ban hành và thực hiện nhiệm vụ công việc như đã được đào tạo hay bàn giao.

- Tìm hiểu về các thủ tục và thiết bị khẩn cấp như biết cách sơ tán, biết cách báo cáo khẩn cấp, cách đối phó với hỏa hoạn hay sự cố rò rỉ. Đặc biệt là biết cách sơ, cấp cứu khi đồng nghiệp bị thương trong các sự cố.

- Lưu trữ nguyên, vật liệu một cách hợp lý, thích hợp. Tách riêng những vật liệu dễ kết hợp với nhau gây cháy nổ. Đặc biệt là khu vực lưu trữ cần khô ráo, thông thoáng, mát mẻ.

- Đọc kỹ nhãn mác và bảng an toàn trước khi sử dụng bất kỳ hóa chất nào, để chắc chắn rằng bạn biết về các nguy cơ và các biện pháp phòng ngừa.

- Giữ gìn cơ thể và nơi làm việc sạch sẽ. Sau khi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất nào cần phải rửa qua với axit yếu khi tiếp xúc với bazơ hay rửa với bazơ yếu sau khi làm việc với axit. Sau đó rửa lại nhiều lần với nước sạch.

- Sử dụng vật liệu đúng mục đích và đặc biệt, không ăn uống hay nô đùa tại khu vực làm việc. Để tránh nguy hiểm cho bản thân và đồng nghiệp.

Mối người phải có ý thức tự bảo vệ mình, bằng cách rèn luyện kỹ năng lao động khéo léo, chuẩn xác và chấp hành nghiêm các kỷ luật về chuyên môn. Bởi với mỗi loại hóa chất khác nhau lại tác động tới cơ thể người những ảnh hưởng khác nhau.


  Các Tin khác
Tìm kiếm
GIỎ HÀNG CỦA BẠN
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Hóa chất là gì? Hóa chất là gì?
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang truy cập: 38
Lượt truy cập: 1057638

HÓA CHẤT HOÀNG GIA
ĐỊA CHỈ KHO: THÔN VĂN THƯỢNG, XÃ XUÂN CANH, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
SỐ ĐIỆN THOẠI: MRS. NGUYỆT 0917.288.589
MRS. TÂM 0349.649.474
 
 
Website:http://hoachathoanggia.com      Email: tsnguyet@gmail.com